Chào mừng bạn đến với website Mầm non Mỹ Hòa
Thứ sáu, 18/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 53

Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Hội Quốc phòng toàn dân và kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), trường Mầm non Mỹ Hòa tổ chức buổi lễ mời các chú Bộ đội Trung đoàn Gia định về giao lưu cùng các cháu.

       Được sự thống nhất và tạo điều kiện của Ban chỉ huy Trung đoàn Gia định cùng Ban Giám hiệu nhà trường. Trường Mầm non Mỹ Hòa tổ chức buổi giao lưu với các chú Bộ đội Trung đoàn Gia định, giúp các bé có sự vui tươi phấn khỏi, hiểu rõ về công việc của chú Bộ đội, ghi hình ảnh đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong lòng thiếu nhi Việt Nam.  Đến tham dự buổi giao lưu có đồng chí Trung úy  Đỗ Đức Toàn và 11 chú Bộ đội thuộc Trung đoàn Gia định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

       Thay lời cảm ơn gửi đến các chú Bộ đội đã về giao lưu cùng các bé, đại diện lớp Lá và Lớp Chồi đã mang đến 2 tiết mục văn nghệ song ca và múa gửi đến các chú Bộ đội.

 

Để đáp lại tấm lòng của các bé, các chú Bộ đội mang đến 4 tiết mục biểu diễn cho các cháu: Múa côn, Song ca "Việt Nam tôi", Nhảy giá, và Gấp xếp nội vụ Quân đội, qua phần hướng dẫn này, các chú Bộ đội đồng thời giáo dục các bé tính gọn gàng, ngăn nắp trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Sau phần trình diễn là phần giao lưu, đặt câu hỏi và các chú Bộ đội tặng quà cho các Bé.

 

Chú Bộ đội hướng dẫn Bé bóc vỏ kẹo

Bé tặng các bức tranh do tự vẽ và tô màu cho các chú Bộ đội

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87